Quantcast

Cách chọn máy cắt cỏ cầm tay

Máy cắt cỏ cầm tay chuyên để phát cỏ, cắt cỏ đường, dọn cỏ làm sạch vườn, trang trại, máy có động cơ chạy bằng xăng cực khỏe. Máy cắt cỏ cầm tay được  thiết kế đeo tại hông hoặc đeo sau lưng, tùy thuộc vào từng kiểu cần của máy. Bạn có thể lựa chọn cho mình những chiếc máy cắt cỏ tốt nhất và hài lòng nhất nếu bạn có thể hiểu được và biết lựa chọn.Bài viết dưới đây là hướng dẫn chọn mua máy cắt cỏ càm tay mời các bạn cùng tham khảo.

Hướng dẫn chọn mua máy cắt cỏ bằng tay chạy bằng xăng

- Động cơ 4 thì giúp người sử dụng dễ dàng hơn trong việc đổ nguyên liệu và mua nguyên liệu. Động cơ 4 thì ít khói và tiết kiệm nhiên liệu hơn rất nhiều.Có 2 loại máy cắt cỏ, máy cắt cỏ 4 thì khỏe hơn máy cắt cỏ 2 tương đối nhiều.

- Máy cắt cỏ động cơ 2 thì nếu sử dụng nhớt chuyện dụng vẫn đảm bảo được độ bền bỉ và hiệu quả làm việc, có điểm đặc biệt là chi phí đầu tư máy ban đầu sẽ ít hơn máy động cơ 4.

Nếu bạn sử dụng và muốn mua máy động cơ 4 thì tham khảo các dòng máy cắt cỏ sau:máy cắt cỏ honda... đây là những thương hiệu nổi tiếng, có uy tín và chuyên nghiệp. Còn dòng máy cắt cỏ 2 mini thì nên sử dụng máy cắt cỏ husqvarna. Đối với máy cắt cỏ Makita chạy bằng xăng thì có nhiều ưu thế hơn hẳn so với máy chạy bằng dầu máy cắt cỏ Makita. Tuy nhiên cần lưu ý mua nhớt 2 thì chuyên dụng để máy khỏe hơn và không bị hỏng hóc.


Bạn nên chọn mua máy cắt cỏ như sau:


Bước 1 Trước khi vận hàng máy nên kiểm tra nhiên liệu và đảm bảo nhiên liệu được pha đúng tỉ lệ cho phép.

Bước 2: Bơm xăng cho bình xăng con ( dùng ngón trỏ nhấn vào bơm xăng, nằm dưới đáy bình xăng) rồi nhả ra thực hiện liên tục với tốc độ vừa phải đến khi thấy xăng.

Bước 3: Đóng cần gió về vị trí OFF

Bước 4: Đưa cần gas lên 1/3 cần

Bước 5: Dùng tay giật nhẹ bộ khởi động 2 đến 3 lần. Sau đó giật mạnh để có thể khởi động máy. (Chú ý khi giật cần cố định thật chặt, tránh làm hư bộ khởi động và máy nhé).

Bước 6: Khi máy đã nổ bạn nên gạt cần vê vị trí ON. Nếu như động cơ dừng sau vài vòng xoay thì nên chỉnh lại cần chỉnh gió và mở một nửa, khi kéo dây giật mạnh lần nữa để khởi động lại máy nếu động cơ không bắt kịp dù cho đã giật nhiều lần thì chirng lại cần gió và mở hét cỡ để kéo dây giật. Sau khi khởi động máy nên để máy chạy từ 3 đến 5 phút với tốc độ thấp.


Ngoài ra khi chọn mua máy cắt cỏ bạn nên tham khảo kỹ hơn nữa về loại máy, các hướng dẫn sử dụng máy cắt cỏ cầm tay, bởi nếu bạn mua máy cắt cỏ cầm tay và không biết sử dụng thì cũng có thể gây ra nhiều nguy hiểm cho người sử dụng. Hướng dẫn sử dụng máy cắt cỏ cầm tay bạn có thể tham khảo trên http://maycatcohonda.com/ để biết chi tiết hơn.

Cùng với đó khi chọn mua máy cắt cỏ cầm tay thì bạn nên lựa chọn những thương hiệu máy cắt cỏ uy tín trên thị trường hiện nay, bởi nếu như bạn lựa chọn những thương hiệu k uy tín sản phẩm sẽ kém chất lượng nhanh hỏng và gây guy hiểm cho bạn. Những thương hiệu máy cắt cỏ uy tín trên thị trường hiện nay có rất nhiều, bạn cần tham khảo kỹ về tất cả các hãng, đồng thời cũng cần tìm hiểu và tham khảo những phản hồi của người sử dụng. Nếu như nhận được những phản hồi tích cự từ người dùng thì có lẽ đây chính là những thương hiệu bạn có thể lựa chọn.


Trên đây là hướng dẫn chọn mua máy cắt cỏ cầm tay bạn có thể tham khảo và tìm hiểu để có sự lựa chọn thông minh nhất. Ngoài những sản phẩm về máy cắt cỏ cầm tay bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm như máy khoan cầm tay, những loại máy có thể giúp ích cho công việc chăm sóc cây cảnh của bạn. Máy khoan cầm tay bạn có thể dùng để làm những chiết chậu đựng cây cảnh rất đẹp nhé. Bạn có thể tham khảo các cách mua máy khoan cầm tay để có thể lựa chọn được những chiếc máy khoan tốt nhất. Ngoài cách mua máy khoan cầm tay còn rất nhiều những  điều bổ ích khác trên http://maycatcohonda.com/ sẽ giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm như ý.

Hotline: 0915 092 333