Quantcast

Hỗ trợ khách hàng

Tư vấn:Mr.Binh
Tel:983080222

Tư vấn:Mrs.Hoa
Tel:915092333

  • Máy phát điện Honda EG6500CX RH

Máy phát điện Honda EG6500CX RH

  • Nhà sản xuất:Honda
  • Mã sản phẩm:Honda EG6500CX RH
  • Bảo hành:12 Tháng
  • Tình trạng: Còn hàng

  • 10 hoặc nhiều hơn, giá 19.389.000đ


Máy phát điện Honda EG6500CX RH

- Máy sử dụngđộng cơ honda GX390H1 (4 thì , 2 xi lanh chữ V 90º, xupap treo) 389 cc. Mức tiêu hao nhiên liệu: 2.4 lít/ giờ. Cung cấp năng lượng cao mà tiêu hao nhiên liệu ít.   Là modelmáy phát điện gia đìnhcủa honda được sản xuất tại nhà máy của honda và xuất khẩu sang các nước châu á     

                                                                        

 - Hệ thống làm mát bằng gió giúp máy vận hành được lâu và liên tục.

- Hai ổ cắm ra điện (AC Output) rất thuận tiện cho việc sử dụng của người dùng. Ngoài ra máy còn có 1 đàu cấp điện DC Output (V-A) 12V-8.3A giúp bạn có thể nạp thêm ác quy.

- Máy trang bị đồng hồ báo hiệu điện thế đòng điện giúp khách hàng theo dõi hiệu điện thế dòng điện ra. Actomat có sẵn trong máy giúp tự đống ngắt điện khi quá công suất hoặc các sự cố điện xảy ra khi chạy máy phát điện.                                                                

Máy phát điện HondaEG6500CX RH  có công suất liên tục 5 kW công suất tối đa là 5.5kw với công suất này cho phép chạy được hầu hết các thiết bị điện trong gia đình và điều hòa. là dòngmáy phát điện honda 5kwcủa  .

- Máy hoặt đông cực êm với độ ồn 72 dB(A) tức là đứng xa 6m không nghe thấy tiếng ồn.Sở dĩ máy có độn ồn thấp như vậy là do hệ thống tiêu âm kết hợp với bô giảm thanh được thiết kế rất ổn

- Mức tiêu hao nhiêu liệu thấp chỉ có 2.4lít/h nhờ trang bị động cơ chính hãng chuẩn quốc tế.

- Tự động điều chỉnh điện áp (AVR). đảm bảo điện áp luôn ổn định và an toàn cho các thiết bị điện của khách hàng.

Bộ AVR máy phát điện hay còn gọi là bộ tự điều chỉnh điện áp, bộ phận này cùng lúc thực hiện các chức năng cơ bản:
Điều chỉnh điện áp máy phát điện: Với chức năng này bộ AVR nó có thể tiến hành theo dõi điện áp đầu ra của máy phát điện, đồng thời so sánh với một điện áp tham chiếu.

Giới hạn tỉ số điện áp: Khi máy phát điện được khởi động bộ điều chỉnh điện áp tự động sẽ có khuynh hướng tăng dòng kích thích lên sao cho đủ điện áp đầu ra như tham chiếu theo giá trị đặt hoặc điện áp lưới. Đồng thời bộ điều chỉnh điện áp tự động cũng phải luôn theo dõi tỷ số này để điều chỉnh dòng kích thích cho phù hợp, mặc dù điện áp máy phát chưa đạt đến điện áp tham chiếu.

Điều khiển công suất vô công của máy phát điện: Ngoài việc theo dõi và điều khiển điện áp, còn phải theo dõi và điều khiển dòng điện vô công có thể hiểu là điều khiển dòng kích thích khi công suất vô công và điện áp lưới có sự thay đổi, sao cho mối liên hệ giữa điện áp máy phát, điện áp lưới và công suất vô công phải là mối liên hệ hợp lý.

Bù trừ điện áp suy giảm trên đường dây: Muốn giảm bớt tác hại của hệ thống do qúa trình vận hành máy phát điện gây ra. do Bộ điều áp phải dự đoán được khả năng sụt giảm của đường dây, và tạo ra điện áp bù trừ cho độ sụt giảm đó.

Với nhũng mô tả trên giúpMáy phát điện Honda EG6500CX RH luôn phù hợp với hộ gia đinh các văn phòng nhỏ, các cửa hàng kinh doanh nhỏ. với lượng tiêu thụ điện vừa phải khi mất điện.

Hệ thống khởi động
Hệ thống khởi độngMâm giật
Hệ thống đánh lửaIC
Đầu phát
Công suất dự phòng5.5 kVA
Công suất định mức5 kVA
Số pha1
Tần số50Hz
Điện áp xoay chiều220V/240V
Động cơ
Công suất động cơ8.7 kW (11.7 mã lực) / 3600 v/p
Dung tích dầu bôi trơn1.1 Lít
Dung tích thùng xăng24 lít
Dung tích xi lanh389 cc
Độ ồn tiêu chuẩn99.3 dB(A)
Động cơHONDA GX390H1 (4 thì , 2 xi lanh chữ V 90º, xupap treo)

Gửi Bình luận

Đăng nhập

Tag:may phat dien honda EG6500CX RH,máy phát điện honda EG6500CX RH,Honda EG6500CX RH,Honda EG6500CX,

Hotline: 0915 092 333