Quantcast

Hỗ trợ khách hàng

Tư vấn:Mr.Binh
Tel:983080222

Tư vấn:Mrs.Hoa
Tel:915092333

  • Máy phát điện Honda EU10i

Máy phát điện Honda EU10i

  • Nhà sản xuất:Honda
  • Mã sản phẩm:Honda EU10i
  • Bảo hành:24 Tháng
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 20.900.000đ
  • 19.200.000đ


  • 10 hoặc nhiều hơn, giá 19.389.000đ


- Máy sử dụng động cơ 4 thì Honda GX H50 mạnh mẽ dung tích xi lanh là 50cc. Kích thước 450 x 240 x 380 mm. Dung tích nhớt bôi trơn: 1.2 lít. Cung cấp năng lượng cao mà tiêu hao nhiên liệu ít.Đây là dòngmáy phát điện Honda mini inverterchất lượng cao được xuất sang thị trường Châu Âu và được người tiêu dùng ưa chuộng. Thuộc dòngmáy phát điện gia đìnhcông suất nhỏ phù hợp với các gia đình với như cầu sử sụng điện thấp và dành cho các sưởng sản xuất tại gia nhỏ

-Máy phát điện Honda EU10Icó công suất liên tục 0.9kW công suất tối đa là 1.0kw với công suất này cho phép gia đình hay văn phòng có thể sử dụng chống cháy 1 vài quạt và bóng đèn khi mất điện đột ngột.
máy phát điện honda gia rẻ
- Với công suất 1.0KW, máy siêu nhỏ gọn chỉ nặng có 13Kg nênHonda EU10Icũng khá phù hợp cho những chuyến phượt hay du lịch dài ngày của quý khách hàng
- Máy hoặt đông cực êm với độ ồn 57 dB(A) tức là đứng xa 7m7 không nghe thấy tiếng ồn, chỉ ngang bằng với độ ồn của một máy hủy tài liệu. Sở dĩ máy có độn ồn thấp như vậy là do hệ thống tiêu âm kết hợp với bô giảm thanh được thiết kế rất ổn
- Mức tiêu hao nhiêu liệu thấp nhờ trang bị động cơ chính hãng chuẩn quốc tế.
- Tự động điều chỉnh điện áp (AVR). đảm bảo điện áp luôn ổn định và an toàn cho các thiết bị điện của khách hàng.
Bộ AVR máy phát điện hay còn gọi là bộ tự điều chỉnh điện áp, bộ phận này cùng lúc thực hiện các chức năng cơ bản:
Điều chỉnh điện áp máy phát điện: Với chức năng này bộ AVR nó có thể tiến hành theo dõi điện áp đầu ra của máy phát điện, đồng thời so sánh với một điện áp tham chiếu.
Giới hạn tỉ số điện áp: Khi máy phát điện được khởi động bộ điều chỉnh điện áp tự động sẽ có khuynh hướng tăng dòng kích thích lên sao cho đủ điện áp đầu ra như tham chiếu theo giá trị đặt hoặc điện áp lưới. Đồng thời bộ điều chỉnh điện áp tự động cũng phải luôn theo dõi tỷ số này để điều chỉnh dòng kích thích cho phù hợp, mặc dù điện áp máy phát chưa đạt đến điện áp tham chiếu.
Điều khiển công suất vô công của máy phát điện: Ngoài việc theo dõi và điều khiển điện áp, còn phải theo dõi và điều khiển dòng điện vô công có thể hiểu là điều khiển dòng kích thích khi công suất vô công và điện áp lưới có sự thay đổi, sao cho mối liên hệ giữa điện áp máy phát, điện áp lưới và công suất vô công phải là mối liên hệ hợp lý.
Bù trừ điện áp suy giảm trên đường dây: Muốn giảm bớt tác hại của hệ thống do qúa trình vận hành máy phát điện gây ra. do Bộ điều áp phải dự đoán được khả năng sụt giảm của đường dây, và tạo ra điện áp bù trừ cho độ sụt giảm đó.
Với nhũng mô tả trên giúpmáy phát điện HondaEU 10I luôn phù hợp với hộ gia đinh các văn phòng nhỏ, các cửa hàng kinh doanh nhỏ. với lượng tiêu thụ điện vừa phải khi mất điện.
Hệ thống khởi động
Hệ thống khởi độngmâm giật
Hệ thống đánh lửaIC
Đầu phát
Công suất dự phòng0.9kVA
Công suất định mức1 kVA
Số pha1
Tần số50Hz
Điện áp xoay chiều220V
Động cơ
Công suất động cơ1.7 HP
Dung tích thùng xăng2.3 L
Dung tích xi lanh50 cc
Model động cơGXH50 Kiểu máy 4 thì, súp páp treo,1 xilanh
Độ ồn tiêu chuẩn52 dB rất êm (Siêu chống ồn)
Động cơHONDA

Gửi Bình luận

Đăng nhập

Sản phẩm liên quan

Máy phát điện Honda EU30is

Máy phát điện Honda EU30is

Máy phát điện gia đình honda EU30i là một sản phẩm chất lượng cao được sản xuất ..

Máy phát điện Honda EB 3000

Máy phát điện Honda EB 3000

Máy phát điện Honda EB3000 CÔNG SUẤT Cực đại: 2.5KVA [ Động cơ Kiểu :4..

12.000.000đ

Save 39.4%

Tag:honda eu10i,honda eu,máy phát điện mini,máy phát điện,honda mini,máy phát điện honda inverter

Hotline: 0915 092 333